Giới thiệu

Thành lập từ 1885, Honeywell International là tập đoàn dẫn đầu thế giới trong ngành sản xuất và các giải pháp công nghệ tự động hóa, với tổng số vốn hơn 30 tỉ USD. Honeywell kinh doanh các nguyên vật liệu chuyên biệt, phục vụ khách hàng toàn cầu về các sản phẩm và dịch vụ hàng không, các công nghệ quản lý cao ốc và các giải pháp tự động hỗ trợ cho ngành công nghiệp. Honeywell đã có bề dày nghiên cứu và phát triển những giải pháp tự động hóa trong việc quản lý các tòa nhà, sản phẩm camera giám sát, báo cháy- báo động, nhà thông minh, sản phẩm âm thanh thông báo…

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối sản phẩm Honeywell tại việt nam. Sản phẩm của Honeywell có chất lượng và độ tin cậy cao luôn mang lại giá trị và sự tiện dụng cho khách hàng. Hy vọng sản phẩm của Honeywell sẽ mang đến những giải pháp thõa mãn nhu cầu khách hàng ở mức cao nhất. 

Honeywell đã cung cấp cho thị trường Việt Nam những giải pháp và sản phẩm công nghệ bao gồm các hệ thống điện tử hàng không, các thiết bị nguồn/động cơ phụ cho máy bay (APU), sản phẩm CCTV và hệ thống camera giám sát, các giải pháp điều khiển quá trình, công nghệ lọc hoá dầu, các giải pháp tự động hóa toà nhà, và các vật liệu chuyên dụng như nhựa và hóa chất.